Shop mô hình chính hãng VIDINO

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật 

1: Mục đích thu thập thông tin

  • Phục vụ cho quá trình chăm sóc khách hàng, giao nhận, hỗ trợ về đơn hàng, thanh toán đơn hàng, đổi trả đơn hàng…
  • Liên lạc giải quyết khiếu nại với khách hàng.
  • Nhằm xây dựng thống thống mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách Hàng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

2. Phạm vi thu thập thông tin: 

“Thông tin cá nhân” bao gồm tất cả và bất kỳ thông tin nào liên quan tới Quý khách (bao gồm nhưng không giới hạn trong tên Quý khách, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhà, mật khẩu và địa chỉ IP – địa chỉ nhận dạng máy tính của Quý khách khi truy cập internet) được chúng tôi thu nhận thông qua việc Quý khách truy cập hoặc sử dụng Website. Việc truy cập và sử dụng Website của Quý khách (bao gồm cung cấp thông tin cá nhân) chỉ ra sự chấp thuận của Quý khách đối với việc xử lý và truyền tải thông tin các nhân của Quý khách theo quy định trong Chính sách quyền riêng tư này. Chính sách này cũng áp dụng bất kể bạn sử dụng máy vi tính, điện thoại di động, máy tính bảng hay thiết bị khác để truy cập Dịch vụ của chúng tôi. Điều quan trọng là bạn cần đọc cẩn thận Chính sách bảo mật thông tin cá nhân bởi vì bất kỳ lúc nào bạn sử dụng Dịch vụ, tức là bạn đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi quy định trong Chính sách bảo mật thông tin cá nhân và các phần bổ sung của nó. Nếu không đồng ý với các điều khoản đó, thì bạn không được sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin: 

Dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật tại máy chủ .

Khi có yêu cầu hủy bỏ dữ liệu thì bên vidino.vn sẽ hỗ trợ khách hàng vấn đề hủy bỏ .

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: 

Thông tin được thu thập và lưu trữ tại website https://vidino.vn. Đây là nơi duy nhất chúng tôi thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn (nếu có).

Địa chỉ kinh doanh: 7c Dương Tử Giang, P Tân Tiến, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên hệ: 0933959675- 0987345601.

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. 

Khi cần chỉnh sửa các thông tin cá nhân, bạn có thể truy cập vào đường dẫn http://vidino.vn/tai-khoan/ . html bằng tài khoản mà chúng tôi cấp riêng cho bạn.

6.Cam kết bảo mật thông tin khách hàng. 

Thông tin cá nhân của thành viên trên vidino.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của vidino.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Chúng tôi sẽ không bán hoặc cho thuê thông tin nhận dạng cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, vidino.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách có biện pháp phòng ngừa để bảo vệ thông tin cá nhân khi sử dụng internet. Trong khi chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin các nhân của quý khách, chúng tôi không thể hoàn toàn đảo bảm bảo mật thông tin quý khách gửi qua internet.

Ban quản lý vidino.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý vidino.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Để lại thông tin liên hệ

    CITGroup     03/11/2022

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *